นังนมใหญ่ ?! พั๊นซ์ กรี๊ดลั่น โจ๋ด่าหน้าบ้าน

นังนมใหญ่ ?! พั๊นซ์ กรี๊ดลั่น โจ๋ด่าหน้าบ้าน นังนมใหญ่ !! พั๊นซ์ - พชรมน กรี๊ด ถูกวัยรุ่นตะโกนด่าหน้าบ้าน ดาราสาวตอกกลับพวกไม่มีมารยาท แต่ไม่อยากมีปากเสียง เลยได้แต่ทำใจ เพราะดันเกิดมามีหน้าอกสบึมส์เอง
พั้นซ์ - พชรมน แสนเสนาะกุล พั้นซ์ - พชรมน แสนเสนาะกุล ไม่ต้องโกยก็อึ๋มทะลุเพดานอยู่แล้ว ดาราสาวทรงโต พั้นซ์ - พชรมน แสนเสนาะกุล ที่มีผลงานภาพยนตร์ บ้านผีเปิบ ดาราสาวนางแบบที่ขึ้นชื่อถึงความเซ็กซี่และความอึ๋มตามแบบฉบับของเธอ แต่ตอนนี้ความอึ๋มได้สร้างปัญหาให้กับเธอเป็นอย่างมาก เพราะต่างโดนแซวตลอดเวลาไม่เว้นแม้กระทั่งวัยรุ่นแถวบ้านซึ่งดาราสาวได้เปิดใจด้วยอารมณ์โมโหว่า รู้สึกโกรธมากที่จู่ๆ ก็มีวัยรุ่นมาตะโกนอยู่หน้าบ้านเรียกตนว่า นังนมใหญ่ กันคะนองปาก ''ปกติพั้นซ์อยู่บ้านก็ไม่ได้สุงสิงกับใครอยู่แล้ว จะสนิทเฉพาะบ้านใกล้ๆ กัน ขนาดพั้นซ์อยู่บ้านเฉยๆ อยู่ในบ้านแท้ๆ ยังมีเสียงตะโกนแซวเข้ามาในบ้านเลยบอกว่า นังนมใหญ่ แม่ก็ได้ยินโกรธเหมือนกันนะ แต่ก็ไม่อยากมีปากเสียงกับคนหมู่บ้านเดียวกันไม่ชอบเลยค่ะไม่มีมารยาทเลย ก็คงเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านนั่นแหล่ะไม่เห็นหน้าหรอก เพราะเหมือนขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านและตะโกนแซวเข้ามา ส่วนตัวพั้นซ์น่ะโกรธมาก แต่แม่จะคอยห้ามเพราะเห็นพั้นซ์เป็นผู้หญิง ไปมีปากเสียงกับเด็กผู้ชายจะเสียเปรียบพั้นซ์ก็เชื่อแม่ค่ะ'' นอกจากนี้ ดาราสาวได้กล่าวต่อว่า ตนรู้สึกเบื่อมากที่หน้าอกของเธอกลายเป็นจุดเด่น ''เบื่อเหมือนกันนะ มันกลายเป็นจุดเด่นที่เป็นปัญหาของพั๊นซ์ไปแล้ว คือปติไม่ได้ออกงานพั๊นซ์ก็ไม่ได้แต่งตัวแบบนี้ จะแต่งเฉพาะเวลาออกงานเท่านั้นเอง ก็ไม่รู้จะทำยังไง ดันเกิดมามีเยอะเอง'' ดาราสาวกล่าว
นังนมใหญ่ ?! พั๊นซ์ กรี๊ดลั่น โจ๋ด่าหน้าบ้าน   นังนมใหญ่ ?! พั๊นซ์ กรี๊ดลั่น โจ๋ด่าหน้าบ้าน Reviewed by Sopheap Chhin on 10:30:00 PM Rating: 5

No comments:

udoo-24. Powered by Blogger.