มาแล้ว!! ภาพหวาน “หลานทักษิณ” กับหนุ่มเขมร
ภาพ © Naewna.com
หลังจากที่มีข่าวว่าลูกสาวของอดีตนายกฯ สมชาย วงศ์สวัสดิ์ จะแต่งงานกับลูกชายคนสนิทของสมเด็จฮุนเซน...สื่อเขมรได้เผยแพร่ภาพหวานแหววของทั้งคู่แล้ว

ล่าสุดเว็บไซต์หนังสือพิมพ์ "ขแมร์ริเซชัน" ของกัมพูชาได้นำรูปที่ถ่ายคู่กันของนายแนม ลินาล บุตรชายของ นาย เซียงนัม สส.จังหวัดเสียมราฐ ของกัมพูชา ซึ่งเป็นคนสนิทของสมเด็จฮุนเซน กับ น.ส.ชยาภา วงศ์สวัสดิ์ บุตรสาวของ นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ และ “เจ๊แดง” นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ทั้งนี้แหล่งข่าวเผยว่านายนัม ลินัล ทำงานเป็นข้าราชการอยู่ในสำนักงานคณะรัฐมนตรีกัมพูชาและได้รู้จักกับ น.ส.ชยาภา เมื่อครั้งศึกษาอยู่ที่ประเทศไทย

ว่ากันว่านายเซียง นัม ถือเป็นนักการเมืองระดับแถวหน้าของพรรคประชาชนกัมพูชา (ซีพีพี) ซึ่งเป็นสมาชิกรัฐสภาจากจังหวัดเสียมเรียบและมีความสนิทสนมเป็นการส่วนตัวกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ซึ่งสมาชิกในครอบครัวของฝั่งเจ้าสาว ทั้งคนในตระกูลวงศ์สวัสดิ์ และตระกูลชินวัตร มีกำหนดจะเข้าร่วมพิธีมงคลสมรสในช่วงปีหน้า...ส่วนวันและเวลายังไม่ได้เปิดเผยคงต้องติดตามกันต่อไป
มาแล้ว!! ภาพหวาน “หลานทักษิณ” กับหนุ่มเขมร มาแล้ว!! ภาพหวาน “หลานทักษิณ” กับหนุ่มเขมร Reviewed by Sopheap Chhin on 2:11:00 AM Rating: 5

No comments:

udoo-24. Powered by Blogger.