สลด...นร.คลิปหลุดโรงหนัง ผูกคอตาย!!ภาพ © ยูทูป

จากกรณีคลิปหลุดนักเรียนชาย-หญิง เข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันในโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี จนกลายเป็นประเด็นร้อนในสังคม ล่าสุด มีผู้โพสต์ข้อความลงใน เว็บไซต์พันทิปดอทคอม อ้างว่า นักเรียนหญิงในคลิปที่ตกเป็นข่าวได้ผูกคอตายแล้ว

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มีคนเข้ามาโพสต์ข้อความลงใน เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ห้องเฉลิมไทย ใช้ชื่อว่า come from KKL อ้างว่าเด็กนักเรียนหญิงในคลิปนักเรียนชาย-หญิง เข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันในโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี ได้ตัดสินใจผูกคอตาย โดยมีข้อความระบุไว้ว่า "ไม่รู้จะโทษสื่อ หรือโทษใครดี กรณีคลิป เด็ก ม.ต้น .... ในโรงหนังราชบุรี ผมไม่แน่ใจว่าโพสต์ผิดหมวดหรือเปล่า ถ้าผิด รบกวนย้ายให้ด้วยนะครับ จากข่าวครึกโครมที่ผ่านมา และคลิปที่แพร่หลาย เรื่องเด็ก ม.ต้น ไปมี sex กันในโรงภาพยนต์ (จ.ราชบุรี) เพื่อนผม โทรมาบอกว่า ตอนนี้ เด็กผู้หญิงในคลิปนั้น ได้ผูกคอตายแล้วนะครับ เพื่อนผม ที่อยู่ ราชบุรี พึ่งไปวางพวงหรีดมาเมื่อวาน (บ้านอยู่ไม่ไกลกันนัก) ผมไม่ขอวิจารณ์ ละกันครับ ยังไง ขอแสดงความเสียใจ ต่อครอบครัวผู้จากไป ด้วยนะครับ"

ทันทีที่ชาวเน็ตทราบเรื่องก็เข้ามาแสดงความเห็นอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
สลด...นร.คลิปหลุดโรงหนัง ผูกคอตาย!! สลด...นร.คลิปหลุดโรงหนัง ผูกคอตาย!! Reviewed by Sopheap Chhin on 4:08:00 AM Rating: 5

No comments:

udoo-24. Powered by Blogger.