คริส ว็อดเดิ้ล อดีตกองกลางสเปอร์ส เผยว่า ฝีเท้าของแกเร็ธ เบลตอนนี้ก้าวหน้าไปไกลมาก และถ้าใครอยากได้ตัวก็ต้องกล้าจ่ายเงินราคา 70 ล้านปอนด์เป็นขั้นต่ำ


คริส ว็อดเดิ้ล ตำนานกองกลางทีมชาติอังกฤษ แสดงความเชื่อมั่นว่า หากแกเร็ธ เบล มิดฟิลด์ชาวเวลส์ของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์จะย้ายสังกัดนั้น ค่าตัวของเขาคงไม่ต่ำกว่า 70 ล้านปอนด์อย่างแน่นอน

ปีกความเร็วสูงกำลังทำผลงานอย่างสุดยอดในฤดูกาลนี้ โดยเขายิงไปแล้วถึง 19 ประตูจากการลงสนาม 31 นัด พร้อมนำ "ไก่เดือยทอง" มีลุ้นคว้าสิทธิ์ลงสนามในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า

ว็อดเดิ้ล ที่ลงเล่นให้สโมสรในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลนกว่า 150 นัดตลอด 4 ปีที่เขาอยู่กับสโมสร กล่าวถึงเบลว่า "ปีที่เล่นแบบนี้ในแชมเปี้ยนส์ ลีก เขาจะมีค่าตัวถึง 70 ล้านปอนด์ สโมสรใหญ่ๆ จะยื่นเงินมหาศาลมา แต่บางทีมันเป็นเวลาที่เขาจะตอบแทนท็อตแน่ม กลับไปบ้าง สโมสรกำลังเติบโต ด้วยนักเตะที่มีพรสวรรค์และผู้จัดการทีมที่เก่ง จากการเสริมทัพอีก 1-2 คนในปีหน้า สเปอร์สจะสามารถลุ้นแย่งแชมป์ได้"

คริส ว็อดเดิ้ล อดีตกองกลางสเปอร์ส เผยว่า ฝีเท้าของแกเร็ธ เบลตอนนี้ก้าวหน้าไปไกลมาก และถ้าใครอยากได้ตัวก็ต้องกล้าจ่ายเงินราคา 70 ล้านปอนด์เป็นขั้นต่ำ คริส ว็อดเดิ้ล อดีตกองกลางสเปอร์ส เผยว่า ฝีเท้าของแกเร็ธ เบลตอนนี้ก้าวหน้าไปไกลมาก และถ้าใครอยากได้ตัวก็ต้องกล้าจ่ายเงินราคา 70 ล้านปอนด์เป็นขั้นต่ำ Reviewed by Sopheap Chhin on 7:16:00 PM Rating: 5

No comments:

udoo-24. Powered by Blogger.