"สายป่าน"สักทุกส่วนในร่มผ้า กระจายทั่วรอบตัว-วอนอย่าทำตาม

"ใช่ค่ะ คือป่านสักมานานมากๆ แล้วค่ะ" นักแสดงสาวใจกล้า "สายป่าน"อภิญญา สกุลเจริญสุข กล่าวถึงรอยสัก หลังใส่ชุดราตรีซีทรูสุดเซ็กซี่เผยรอยสักรอบเอว

จากนั้นก็กล่าวว่า "แต่ว่ามันไม่ได้มีโอกาสที่จะใส่เสื้อผ้าที่เปิดเผยชัดเจนขนาดนี้มาก่อน ครั้งนี้มีโอกาสได้ใส่ชุดซีทรูค่ะ"

ถามว่าสักอะไรลงไปบ้าง สายป่านหัวเราะก่อนกล่าวว่า "เลอะเทอะค่ะ มันแล้วแต่ช่วงจังหวะอารมณ์ มันแล้วแต่ว่าชีวิต ณ ตอนนั้นอยู่ในช่วงอารมณ์ไหน อยากทำอะไรก็ทำค่ะ จะสักสิ่งที่เราชอบลงไป มันเป็นเหมือนสักความทรงจำของเราไว้ มันเหมือนสตอรี่บอร์ดเทรลเลอร์ มันเป็นความชอบส่วนตัว เราเห็นส่วนตัวเรารู้สึกว่าสวย"สักเยอะไหม ดาราสาวกล่าวว่า "ทุกส่วนที่อยู่ในร่มผ้า สักเกือบทั้งหมดเลยค่ะ ป่านเป็นคนที่ชอบรอยสักอยู่แล้วค่ะ แต่ป่านไม่แนะนำให้น้องๆ ไปสักค่ะ ถ้าใครที่ตัวสะอาดเกลี้ยงๆ อยู่แล้ว เชื่อป่านเถอะว่าอย่าไปสักเลย"ก่อนจะสักแต่ละครั้งคิดเยอะไหม "คิดเยอะค่ะ แล้วสักแต่ละครั้งก็ไปสักกับช่างมืออาชีพ ถามว่าสักกี่ทีมันนับยาก เพราะว่ามันเป็นเหมือนงานตัดแปะ ที่เอามาทับๆ กันหลายๆ อัน มันต้องทำซ้ำกัน แล้วมันไม่ได้อยู่ที่เดียว มันกระจายไปทั่ว รอบตัวป่านก็มีหมดค่ะ" ดาราสาวกล่าวแย้มถามถึงเรื่องงานแสดง เจ้าตัวกล่าวว่า "นอกเหนือจากบทร้ายในละครเรื่อง "มัจจุราชสีน้ำผึ้ง"ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ป่านก็มีละครที่เพิ่งเปิดกล้องไปคือ "นางร้ายสายลับ"ซึ่งเรื่องนี้ก็ร้ายอีกแล้วค่ะ ตื่นเต้นเพราะบทท้าทาย มันเปลี่ยนสำหรับป่านเลย เราเล่นหนังชีวิตดราม่า รันทดมาเป็นร้ายทางละคร เพราะร้ายแบบหนังจะต้องทำความเข้าใจกับบท แต่ทางละครเล่นตื้นกว่า แต่ต้องร้ายชัดให้คนเกลียด""นางร้ายสายลับ" เป็นละครเรื่องที่เท่าไหร่แล้ว "เรื่องที่ 4 แล้วค่ะ ก็แฮปปี้นะ ร้ายติดกันสองเรื่อง ป่านชอบ ไม่ได้กลัวเรื่องจะเป็นหรือไม่เป็นนางเอก ป่านดูที่บทมากกว่า ป่านเลือกบทที่ท้าทายได้ทำอะไรเยอะๆ ค่ะ"

"สายป่าน"สักทุกส่วนในร่มผ้า กระจายทั่วรอบตัว-วอนอย่าทำตาม "สายป่าน"สักทุกส่วนในร่มผ้า กระจายทั่วรอบตัว-วอนอย่าทำตาม Reviewed by Sopheap Chhin on 7:31:00 PM Rating: 5

No comments:

udoo-24. Powered by Blogger.