ภาพหลักฐาน? คัดตัวนักแสดงบนเตียงนอน สไตล์วงการบันเทิงจีน

ภาพของผู้อำนวยการสร้างหนังรายหนึ่ง กับหญิงสาวในชุดวาบหวิวบนเตียงนอนถึงสองคน อาจนับได้ว่าเป็นหลักฐานอย่างเป็นรูปธรรมครั้งแรก สำหรับคำร่ำลือของพฤติกรรม "คัดเลือกนักแสดงบนเตียงนอน" ที่ถูกพูดถึงกันมานานของวงการบันเทิงจีน "คัดตัวนักแสดงบนเตียงนอน" เป็นคำแสลงที่หมายถึง การยอมพลีกายของหญิงสาว หลับนอนกับผู้ใหญ่ในวงการ เพื่อบทในละครหรือภาพยนตร์ และความรุ่งเรืองในอาชีพสายบันเทิง ซึ่งเป็นประเด็นที่พูดถึงกันมากในระยะ 4 - 5 ที่ผ่านมาในสื่อของจีนแผ่นดินใหญ่ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นการพูดลอยๆ เป็นเรื่องราวประเภท "คำร่ำลือ" จนกระทั่งล่าสุดกลับมีภาพที่หลายคนเชื่อว่าเป็นหลักฐานของพฤติกรรมลักษณะนี้ออกเผยแพร่ในวงกว้างเป็นครั้งแรก ภาพของหนุ่มใหญ่ ที่มีหญิงสาวสวยเซ็กซีสองคนอยู่เคียงข้างบนเตียงนอน ได้รับ
ความสนใจในวงกว้าง เพราะฝ่ายชายก็คือ หวางซือหยู (Wang Ziyu / ???) ผู้อำนวยการสร้างของหนัง A Kind of Love Called Let Go (????????) นั่นเอง ซึ่งหลายคนเชื่อว่านี่คือการ "คัดตัวนักแสดงบนเตียง" ที่มีการพูดถึงมานาน ถึงตอนนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าฝ่ายหญิงเป็นใครกันแน่ แต่ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นสาวที่กำลังดิ้นรนอยู่ในเส้นทางของอาชีพดารา และวงการบันเทิง โดยหลังภาพดังกล่าวกลายเป็นข่าวไปแล้วผู้กำกับ หลิวเสี่ยวชุน (Liu Xiaochun / ???) แห่งหนัง A Kind of Love Called Let Go ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์เสีย ว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับหนังของเขาอย่างแน่นอน หากโปรดิวเซอร์จอมฉาวมีพฤติกรรมในทางเสื่อมเสียจริง ก็เป็นเรื่องของเขาที่ใช้ตำแหน่งหน้าที่มาเอาเปรียบหลอกลวงฝ่ายหญิงเองมากกว่า และถ้าเป็นเช่นนั้น เขาก็จะไม่ร่วมงานกับผู้อำนวยการสร้างคนนี้อีกต่อไป ฝ่าย เฉินติงเจีย (Chen Tingjia / ???) นักแสดงนำหญิงของเรื่อง ก็ยืนยันว่าเธอไม่เคยผ่าน "คัดตัวนักแสดงบนเตียง" หรือรับรู้ถึงเรื่องนี้ ซึ่งคนส่วนใหญ่เรียกกันว่าเป็น "กฏที่ไม่มีเขียนเป็นลายลักษณ์อักษรของวงการบันเทิงจีน" แต่อย่างใด
ภาพหลักฐาน? คัดตัวนักแสดงบนเตียงนอน สไตล์วงการบันเทิงจีน ภาพหลักฐาน? คัดตัวนักแสดงบนเตียงนอน สไตล์วงการบันเทิงจีน Reviewed by Sopheap Chhin on 7:28:00 PM Rating: 5

No comments:

udoo-24. Powered by Blogger.