“หญิง” แจงหนังถูกโห่ที่เมืองคานส์เป็นเรื่องปกติ ส่วนเรื่อง “ชมพู่” ไม่ไหว้ขอให้เข้าใจว่าทำคนละหน้าที่


"หญิง รฐา" แจงหนังที่ตนแสดงที่เมืองคานส์โดนโห่เป็นเรื่องปกติ หนังทุกเรื่องจะต้องโดนโห่เพราะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่ในขณะที่โดนโห่ก็ได้รับเสียงปรบมือยาวนานเช่นกัน ปลื้มสื่อมวลชนที่ต่างประเทศให้ความสนใจ วอนอย่าตำหนิ “ชมพู่” เรื่องไม่ไหว้เพราะต่างคนต่างไปทำหน้าที่คนละด้าน เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย สำหรับ "หญิง รฐา โพธิ์งาม" ซึ่งโกอินเตอร์ไปเล่นหนัง Only God Forgives จึงได้เดินทางไปโปรโมทหนังในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ การไปปรากฏตัวของหญิงในชุดไทยและท่าไหว้ที่สวยงามทำให้คนไทยทั้งประเทศชื่นชม ในขณะที่ “ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต” ไปเดินพรมแดงในฐานะพรีเซ็นเตอร์ลอรีอัลไม่ได้ยกมือไหว้ก็เลยโดนจวกเละเพราะถูกเปรียบเทียบกับหญิง แต่สำหรับหญิงฟีดแบคในไทยดีแต่กลับมีข่าวว่าหนังที่ทำร่วมแสดงนั้นกลับโดนคนดูโห่ที่เมืองคานส์ ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจถึงทุกเรื่องว่า.... "หญิงว่าคนเรามันอยู่ที่การคิดการตัดสินใจ แล้วบางทีเราก็รู้อยู่ว่าการใช้อารมณ์ตัดสินใจมันไม่ใช่เรื่องดี เรารู้อยู่แล้วว่า เราไปก็ต่างคนละภาระหน้าที่ ซึ่งก็เป็นคนไทยที่ไปด้วยกันทั้งสองคนเรามามองว่าเป็นเรื่องที่ดีที่มีคนไทยไปยืนตรงนั้นถึงสองคนด้วยกัน แล้วทั้งสองคนก็ได้ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศด้วยกันทั้งคู่ หญิงอยากให้มองข้ามเรื่องนั้นไปเลยค่ะ ให้เก็บความรู้สึกดีๆ ไว้ หญิงว่าเราอย่ามองเรื่องนั้นเลย ทุกคนมีหน้าที่และก็จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด" "เข้าใจนะคะว่าใครๆ ก็รักพี่ชมพู่ ดังนั้นหญิงเชื่อว่าคนที่รักหญิงเหมือนกันเขาก็เข้าใจดี แต่ตัวหญิงเองก็เข้าใจไม่ต่างไปจากใครทั้งนั้นค่ะ รู้สึกว่าแต่ละคนมีหน้าที่มีวาระแตกต่างกันออกไปต่างกันเลยอยากให้คนที่ยังไม่เข้าใจลองเปลี่ยนความคิดดูลองมองในเหตุและผลดูค่ะ ซึ่งถ้าเข้าใจกันแล้วเอาความภูมิใจที่ผู้หญิงไทยได้ไปยืนเวทีระดับโลก อยากให้มองว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี หลังจากนี้อาจจะมีหลายๆ คนในอนาคตที่เราก็ควรสนับสนุน” เจ้าตัวเผยไม่เคยมีปัญหากับชมพู่ ซ้ำเคยเล่นละครด้วยกันบอกชมพู่เป็นคนน่ารักมาก "หลังจากมีข่าวออกมายังไม่เจอ
เลยยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ เราไม่มีปัญหาอะไรกันค่ะหญิงกับพี่ชมทำงานด้วยกันค่ะ เคยเล่นละครด้วยกัน และพี่ชมเป็นพี่ที่น่ารักมากของหญิงเป็นพี่สาวที่น่ารักจริงๆ แล้วก็ตลอดเวลาที่เราทำงานด้วยกันหญิงมีความสุขมาก” ส่วนกรณีที่หนัง "Only God Forgive" ที่ “หญิง” เล่นโดนโห่นั้นเจ้าตัวบอกว่า หนังที่ไปฉายที่นั่นโดนโห่ทุกเรื่องเป็นปกติ เพราะคนที่ชอบก็ปรบมือส่วนคนที่ไม่ชอบก็โห่ไล่ ซึ่งเจ้าตัวบอกพอใจกับกระแสที่ออกมา "ก็ดีค่ะแต่ว่าภาพยนตร์อาจจะโดนติเตียนบ้าง เพราะว่าอาจจะไม่ถูกใจใครทั้งหมด เพราะว่าหนังก็อาจจะออกอาร์ทๆ หน่อย แต่ถ้าเข้าเมืองไทยก็อยากให้ไปดูกันค่ะ ส่วนที่ฉายที่คานส์แล้วโดนโห่หนังทุกเรื่องจะต้องโดนโห่อยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคนชอบไม่ชอบก็จะโห่ หญิงได้ดูคลิปแล้วเป็นการปรบมือด้วย แล้วเป็นการปรบมือที่ยาวนานมาก บางทีสื่อในอังกฤษอาจจะชอบมาก แต่ในขณะเดียวกันสื่อของฝรั่งเศสอาจจะไม่ชอบเลย เพราะว่าภาพยนตร์เป็นดาร์กๆ ด้วย บอกเลยค่ะว่ามันแรงจริงๆ" "กระแสของหนังถือว่าพอใจนะคะ แต่ในส่วนตัวหญิงไม่ใช่เมนหลักอยู่แล้ว แต่ในเรื่องความสนใจของสื่อมวลชนเราก็ได้รบความสนใจค่อนข้างมาก อย่างทวิตเตอร์ก็มีชาวต่างชาติทวิตมาก็จะรู้ผลตอบรับจากการโซเชียลต่างๆ อย่างเช่นมีรูปหนังสือพิมพ์ที่ฝรั่งเศสลงนะ มีของอิตาลีลงนะ
“หญิง” แจงหนังถูกโห่ที่เมืองคานส์เป็นเรื่องปกติ ส่วนเรื่อง “ชมพู่” ไม่ไหว้ขอให้เข้าใจว่าทำคนละหน้าที่ “หญิง” แจงหนังถูกโห่ที่เมืองคานส์เป็นเรื่องปกติ ส่วนเรื่อง “ชมพู่” ไม่ไหว้ขอให้เข้าใจว่าทำคนละหน้าที่ Reviewed by Sopheap Chhin on 6:07:00 PM Rating: 5

No comments:

udoo-24. Powered by Blogger.