กปปส.ลุยแล้ว!! นัดแต่งดูดีมีเงินบุกตึกชินวัตรกดดัน"ปู"ตัดท่อน้ำเลี้ยงตระกูลชิน??


ประมวลภาพ : มวลชน กปปส.รวมพลเคลื่อนไปติดต่อธุรกิจตึกชินวัตร 3 กดดัน "ยิ่งลักษณ์" ตัดท่อน้ำเลี้ยงตระกูลชิน ด้านพนง.ตึกชินวัตรบางส่วนทยอยกลับบ้านแล้ว วันนี้ (20 ก.พ.) บรรยากาศการชุมนุมของคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) เวทีปทุมวัน เช้าวันนี้ (20 ก.พ.) ล่าสุดเคลื่อนขบวนไปกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. โดยได้นัดมวลชนแต่งกายดูดี มีเงิน มารวมตัวที่เวทีปทุมวัน ในเวลา 10.00 น. เตรียมพร้อมปฏิบัติภารกิจพิเศษ เบื้องต้น เดินทางไปที่อาคารชิน
วัตร 3 ถนนวิภาวดีรังสิตอีกครั้ง เพื่อเข้าไปทำการติดต่อธุรกิจในตึกทุกชั้น อีกขบวนเตรียมรถ พร้อมไปทำเนียบรัฐบาลสมทบเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) รักษาพื้นที่หากศูนย์อำนวยการรักษาความสงบ (ศรส.) จะเข้าขอคืนพื้นที่ และขบวนสุดท้าย ตั้งรับเตรียมไปสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ซึ่งเป็นสถานที่ทำงาน ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ทั้งนี้ สามารถเปลี่ยนทิศทางได้ทันที หากทราบว่า นายกรัฐมนตรี อยู่สถานที่ใด ด้านบรรยากาศโดยทั่วไปเช้านี้ ที่อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต ที่ตั้งกลุ่มธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม ของบริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ก่อนที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ จะนำมวลชนเคลื่อนมาชุมนุมเคลื่อนไหวกดดัน ในเวลา 10.00 น. โดยบรรยากาศยังเป็นไปตามปกติ ธนาคาร ร้านค้า ภายในอาคารยังเปิดให้บริการ ส่วนมาตรการรักษาความปลอดภัยทั้งภายในและบริเวณโดยรอบยังไม่มีการวางมาตรการพิเศษ โดยมีเพียงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจำนวน 2 คน ประจำการอยู่บริเวณประตูทางเข้า-ออก ซึ่งจากการสอบถามทราบว่า จะมีกลุ่มผู้ชุมนุม กปปส.เดินทางมาอีกครั้ง แต่ผู้บริหารยังไม่มีคำสั่งลงมาให้เพิ่มความปลอดภัยเป็นพิเศษแต่อย่างใด นอกจากนี้ จากการสอบถามพนักงานร้านเครื่องดื่มภายในตึก ระบุว่า รู้เช่นเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้รู้สึกกังวล เพราะมั่นใจในระบบการรักษาความปลอดภัยของอาคารเป็นอย่างดี และมั่นใจว่า ไม่น่าจะมีเหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้น เพราะเชื่อว่าทุกฝ่ายน่าจะเจรจาพูดคุยกันได้ ล่าสุด พนักงานบางส่วนได้ทยอยเดินทางกลับบ้านแล้ว โดยเมื่อเวลา 09.10 น. มีรายงานว่า หลวงปู่พุทธะอิสระ แกนนำ กปปส.เวทีแจ้งวัฒนะ ได้เดินทางมาถึงที่อาคารชินวัตร 3 แล้ว ทั้งนี้ หลวงปู่พุทธะอิสระ ได้ประกาศห้ามไม่ให้ผู้ชุมนุมเข้าไปภายในอาคาร และให้รอ นายสุเทพ นำมวลชนมาสมทบก่อน ล่าสุดมีรายงานว่า ขบวนของหลวงปู่ฯได้เคลื่อนออกจากตึกชินวัตร 3 แล้ว แต่ไม่ทราบจุดหมายว่าไปที่ใด ขณะที่ น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก และนายอิสสระ สมชัย แกนนำ กปปส. ได้นำมวลชนจากเวทีปทุมวัน มาถึงหน้าตึกชินวัตร 3 แล้ว

      กปปส.ลุยแล้ว!! นัดแต่งดูดีมีเงินบุกตึกชินวัตรกดดัน"ปู"ตัดท่อน้ำเลี้ยงตระกูลชิน?? กปปส.ลุยแล้ว!! นัดแต่งดูดีมีเงินบุกตึกชินวัตรกดดัน"ปู"ตัดท่อน้ำเลี้ยงตระกูลชิน?? Reviewed by Sopheap Chhin on 8:32:00 PM Rating: 5

No comments:

udoo-24. Powered by Blogger.