เทรนด์ใหม่ เว็ดดิ้ง โฟโต้ เจ้าสาว เพื่อนสาว ยิ้มร่า โชว์ก้น?

นี่เป็นภาพเว็ดดิ้ง โฟโต้ หรือ รูปถ่ายงานวิวาห์ ที่หนังสือเมโทร (Metro) ของอังกฤษ รวบรวมจากหลายงานมาให้ดูกัน พร้อมคำถามว่า นี่กำลังกลายเป็น "เทรนด์แฟชั่นล่าสุด" ของการถ่ายภาพแต่งงานไปแล้วหรือไร กับการที่ เจ้าสาว และบรรดาเพื่อนเจ้าสาว ต้องมายืนรวมกลุ่ม หันหลัง แล้วก็ "เปิดก้น" ให้ตากล้องกดชัดเตอร์ไว้เป็นที่ระทึก!!!

ในเมโทรบอกว่า จากแต่เดิมที่รูปถ่ายงานวิวาห์มักเป็นภาพเจ้าสาวแต่งตัวสวยงาม ยืนยิ้มหวานถ่ายรูปคู่กับลุง ป้า น้า อา หรือ บรรดาญาติๆ ที่นานๆ จะมีโอกาสได้พบหน้ากันสักครั้ง

แต่ปรากฏว่า ระยะหลังเริ่มมีภาพถ่ายเว็ดดิ้ง โฟโต้ลักษณะนี้ปรากฏใน Pinterest โซเชี่ยล เน็ตเวิร์ก อยู่หนาตา มีทั้งรูปเจ้าสาวจากสหรัฐอเมริกา และเจ้าสาวในอังกฤษ ที่ชวนเพื่อนเจ้าสาวมาเปิดก้น ถ่ายรูปกันเป็นที่สนุกสนาน บางกลุ่มก็เปิดให้เห็นแค่ "แก้มก้น" บางกลุ่มก็เล่นเปิดให้เห็นก้นเปลือยเปล่าเลยก็มี

ทั้งนี้ นักข่าวของเมโทร ยังไม่รู้เหตุผลที่แน่ชัด และมีเพียงการตั้งข้อสันนิษฐานว่า บางทีอาจเป็นเพราะ บรรดาสาวๆ เหล่านี้ นึกอยากอวด "หุ่นสวย" ที่ได้มาจากความพยายามลดความอ้วน เพื่อจะได้ทันสวยในงานวิวาห์ ก็เป็นได้ ?

หรืออาจเป็นเพราะอยากเล่นสนุกสร้างความครื้นเครง เฮฮา อยากทำให้เพื่อนๆ ได้หัวเราะกันในวันพิเศษนี้ก็เป็นได้ อีกนั่นแหละ?

แต่งานนี้ นักข่าวของเมโทรก็มีความเห็นว่า นี่อาจเป็นรูปภาพที่บรรดาสาวๆ ในภาพ คงไม่รู้สึกภูมิใจแน่ๆ ถ้าเผื่อว่าวันหนึ่งลูกๆ ของพวกเธอเกิดมาเห็นเข้า!!!
เทรนด์ใหม่ เว็ดดิ้ง โฟโต้ เจ้าสาว เพื่อนสาว ยิ้มร่า โชว์ก้น? เทรนด์ใหม่ เว็ดดิ้ง โฟโต้ เจ้าสาว เพื่อนสาว ยิ้มร่า โชว์ก้น? Reviewed by Sopheap Chhin on 6:25:00 PM Rating: 5

No comments:

udoo-24. Powered by Blogger.